38 วีคพอดิบพอดี

38วีคแล้ว กำหนดคลอด 27ตุลา ยังเงียบกริบอยู่เลย แต่3วันก่อน มูกออกแล้ว แต่ไม่มีอาการปวดท้อง ตอนนี้รอมูกเลือดกับปวดท้องตาม #อีแม่อยากเห็นหน้าจะตายแล้ว #อีพ่อก็เรียกลูกทุกวัน 😅🥰

6 ตอบกลับ

กำหนด27 เหมือนกันคะ แต่นัดผ่า18 เมื่อวานเจ็บท้อง ท้องแข็ง เจ็บถี่ขึ้น เลยมาโรงบาล หมอบอกไม่น่าจะถึงวันที่18 อยากให้ผ่าวันนี้เลย เพราะทนเจ็บไม่ไหว ได้ผ่าแบบดมยา

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ก็ยังเงียบอยู่เหมือนกัน รอลุ้นเมื่อไหร่จะปวด🤣🤣

วันเดียวกันเลยค่ะบ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย อยากแตกแล้ว😂

กำหนดคลอด13ตุลา ตอนนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ มีมูกออกทุกวัน

11mo ago

คลอดแล้วค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่