38วีคเเล้วลูกยังดิ้นเก่งไม่คลอดสักทีไม่มีสัญญาณว่าใกล้คลอดเลยแบบนี้ลูกจะยังเเข็งเเรงไหมคะ

38วีคเเล้วลูกยังดิ้นเก่งไม่คลอดสักทีไม่มีสัญญาณว่าใกล้คลอดเลยแบบนี้ลูกจะยังเเข็งเเรงไหมคะ#ท้องเเรก

1 ตอบกลับ

แข็งแแรงดีค่ะ บ้านนี้คลอด 39+3 ถ้าน้องไม่ดิ้นถึงจะผิดสังเกตค่ะแม่ แต่พอเข้าช่วง 39 แล้วน้องจะดิ้นน้อยลง แต่ถ้าวันไหนน้องไม่ดิ้นเลยต้องรีบไปหาหมอ