รอเวลาแตก

38วีค 5วัน น้องกลับหัวแล้ว แต่ไม่ยอมแตกสักที่ อีแม่นิรอแล้วรออีกเมื่อไหร่จะแตกสักที่ อีแม่ใจร้อนอยากเห็นหน้าเจ้าตัวน้อยแล้ว ลุ้นทุกวันว่าเมื่อไหร่จะแตกกับเขามั้ง#ทีมอีแม่ใจร้อน#อีแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

รอเวลาแตก
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้ออยากคลอดแล้วจ้า38+4

4y ago

ส่วนบ้านนี้เมื่อวันที่6มิ.ยแม่บ้านนี้ไปหาหมอเพราะมีมูกข้นๆ+ปวดท้องน้อย หมอวัดปากมดลูกบอกว่าเปิด2เซน แต่วัดการบีบตัวของมดลูกไม่มีการบีบตัวหมอเรยให้กลับบ้าน พอวันที่10 มิ.ย วันนี้ไปตามนัด ก้อยังเงียบจ้า