กำหนดคลอด ตั้งครรภ์

38wแล้ว บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย กำหนดคลอด13ตุลา ยังไม่มีอาการอะไรเลย แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้ง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

42 ตอบกลับ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะแม่เงียบเหมือนกันเลยค่ะแม่บ้านนี้จะตัดสินใจผ่าแล้วค่ะ😅

วันเดียวกันเลยค่ะบ้านนี้2-3วันที่ผ่านมามีเจ็บเตือนแล้วค่ะแต่ยังไม่ออกมาเลย☺️🫶

13 ตุลาคมเริ่มเจ็บเตือนทองปั่นบ่อยปวดร้าวไปหมด 38+1 วีค แต่ไม่ยอมออกมาสักที😂

37week เหมือนกันคะ เจ็บเตือนแล้วแต่อาการอย่างอื่นยังไม่มีเลยคะ อยากเห็นหน้าแล้ว

เหมือนกันคะ ยังไม่มีอาการอะไรเลย เงียบกริปแต่รู้สึกแค่ท้องแข็ง เป็นช่วงๆคะ

วันเดียวกันเลยค่ะบ้านนี้ก็ยังเงียบเหมือนกันค่ะ แยากให้ออกมาจะแย่เเล้ว

เหมือนกันเลยค่ะ กำหนดคลอด13ตุลา เเต่มีอาการปวดท้องเเล้วก้อหายไป 38+1

2y ago

ใกล้แล้วค่ะบ้านนี้เจ็บเตือนวันอังคารวันศุกร์ก็คลอดเลยได้สองวันแล้วจ้า

บ้านนี้39สัปดาห์​1วันนัดคลอด​วันที่​6​ตุลาคม​ม่มีอาการ​อะรัย​เลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด16ตุลาเหมือนกันจ้ายังไม่มีอาการอะไรเลย 38 สัปดาห์ 1

วันเดียวกันเลยค่ะไม่มีอาการอะไรเลยนอกจากท้องเเข็ง😆