หมอกระตุ้นคลอดให้

38wวันนี้หมอกระตุ้นคลอดให้ มีใครเคยโดนกระตุ้นวิธีไหนบ้างคะแล้วนานไหมหลังจากกระตุ้นกว่าจะคลอด#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดยาเข้าทางสายน้ำเกลือคะ ปากมดลูกเปิดแค่3เซนน้ำคล่ำแตก แต่ปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มเรยผ่าคลอดฉุกเฉินคะ

3y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ