สีแบบนี้ตกขาวผิดปกคิไหมค่ะ

38wค่ะ มีตกขาวมากขึ้น เหลวๆ สีออกเหลืองๆขุ่นๆ ไม่คันไม่มีกลิ่นค่ะ บางวันก็จะมีสีคล้ายชมพูๆออกมาบางนิดหน่อย เป็นเพราะอะไรคะหรือว่าอยู่ในช่วงใกล้คลอดอันตรายไหมค่ะ เป็นเชื้อราหรือเปล่า

สีแบบนี้ตกขาวผิดปกคิไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ

4y ago

แล้วถ้ามีสีชมพูปนมานิดคือปากมดลูกเริ่มเปิดใช่ไหมค่ะ