สอบถามแม่ๆ

38wk ท้องแข็งบ่อยมาก เมื่อวานท้องแข็งนานเป็น10นาที เป็นอยู่หลายครั้งใน1ชั่วโมง แล้วก็ปวดเหมือนปวดประจำเดือนมากค่ะ เช้ามาอาการปกติ อาการแบบนี้จะส่งผลอะไรถึงน้องไหมค่ะ แอบกังวลนิดๆ #แม่ๆบ้านอื่นเป็นยังไงกันบ้างคะ

สอบถามแม่ๆ
1 ตอบกลับ

ไปหาหมอหรือยังค่ะ

3y ago

รอไปวันที่12หมอนัดค่ะ เพราะอยู่ไกลมากเลยเดินทางลำบาก