Kelan po dapat magpa admit?

38weeks & 5days today. May paninigas ng tyan, sakit sa balakang, pressure at kirot sa puson, feeling natatae minsan, nahihilo at nasusuka. Hindi ko po sure kung kelan kami pupunta sa hospital para mag pa admit. Last april 10 sabi ni OB 1cm daw po ako pero matigas daw kaya niresetahan nya ako ng primrose for 5days. May nagsabi sakin na may iba daw na hindi nakakaranas ng sakit pero 8cm na pala. Pashare naman po ng experience nyo and thoughts kasi di ko sure kung dapat naba kami mag pa admit or hindi. #firsttimemom #advicepls

1 Reply

every week naman check up mo so minomonitor ka ni OB via IE. Di ba nya sinabi sayo mga sign pag need mo na pumunta ng hospital? 1. pag putok ng panubigan 2. pag hilab at pag tigas ng tyan na minuminutong pabalikbalik.. tuloy tuloy walang tigil pasakit ng pasakit hanggang balakang na may kasamang clear mucus with blood..

1y ago

nacontact ko OB ko sabi nya basta consistent na daw yun kahit di masakit