Team March

38weeks and 5 days now , nung monday nagpacheck up ako 29cm daw sinukat lang naman nila tiyan ko pero hindi ako for IE , sabi ng doctor wait na lang daw namin kung manganak ako this week pero kung hindi pa balik ako ng monday . Sana naman Normal delivery at safe tayong lahat mga momshies . #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

1 Reply

Kayang kaya po yan inormal, mommy. Hindi naman po ganon kalakihan ang sukat nung tyan nyo tama lang po sa age ni baby. Wait nyo lang po lalabas din yan si baby pag gusto na nya hehe Have a safe delivery po satin! 🙏

2y ago

thankyou po momshie😇🙏