#38week กำหนดคลอด 17 กค.

#38week กำหนดคลอด 17 กค. นี้ ตั้งหน้าตั้งตา นับถอยรอๆ อยากแตกแล้วว แม่ๆบ้านไหนกำหนด กค. ยังไม่แตกเหมือนกันบ้างคะ

#38week กำหนดคลอด 17 กค.
82 ตอบกลับ

38+5 เงียบกริบไม่มีวี่เเววเลย ตัวแม่จะเเตกเเล้ว

24กค.ค่ะ อยากแตกแล้ว แน่นมาก เดินจะไม่ไหวแล้ววว

37w5d ค่ะจะแตกเดือนนี้เหมือนกัน หมอนัด 20 ก.ค. ค่ะ

กำหนด 17 ก.ค.เหมือนกันค่ะ ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแม่อยากแตกจะแย่ละ

กำหนด 17 ก.ค เหมือนเลยค่ะ แต่ยังไม่แตก 😂😂😂

กำหนด 19กค. เริ่มมีเจ็บท้องเตือนแล้วจ้าา

บ้านนี้กำหนด7ก.ค.จ้าแต่ยังไม่มีวี่แวว

23 ก.ค นี่ยังไม่มีอาการปวดท้องเตือนเลย

19 ก.ค.ค่ะ เท้าบวมและเจ็บมากเลยตอนนี้