#38week กำหนดคลอด 17 กค.

#38week กำหนดคลอด 17 กค. นี้ ตั้งหน้าตั้งตา นับถอยรอๆ อยากแตกแล้วว แม่ๆบ้านไหนกำหนด กค. ยังไม่แตกเหมือนกันบ้างคะ

#38week กำหนดคลอด 17 กค.
82 ตอบกลับ

ครบกำหนดวันนี้คะ. แต่ยังไม่แตกก

บ้านนี้22กค. ค่ะ รอเลย พร้อมมากค่ะ 😊

กค.เหมือนกันค่ะ รอเวลาอย่างเดียว 36w

8ก.ค. ยังไม่มีวี่เเววว่าจะเเตกเลย😅

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยจ้า 😊😊💕

18ก.คค่ะ อยากเเตกเเล้วเหมือนกัน555

กำหนดคลอดวันที่เดียวกันเลย😁

39w+2d กำหนดคลอด9ก.ค.อยากแตกแล้วค่ะ

บ้านนี้8ก.คยังเงียบอยู่เลย

บ้านนี้ 20 กค.ค่ะ อยากแตกแย่แล้ว