#38week กำหนดคลอด 17 กค.

#38week กำหนดคลอด 17 กค. นี้ ตั้งหน้าตั้งตา นับถอยรอๆ อยากแตกแล้วว แม่ๆบ้านไหนกำหนด กค. ยังไม่แตกเหมือนกันบ้างคะ

#38week กำหนดคลอด 17 กค.
82 ตอบกลับ

แม่หุ่นดีมาก ดูมีกล้ามเนื้อ เฟิร์มมากค่ะ ขนาดท้องโตจะคลอดแล้ว

17 ก.ค เหมือนกันค่ะ ยังไม่มา แม่ยังมานั่งติวสอบแบบแอบกังวล

บ้านนี้27 ก.ค ค่ะ นับวันรอเหมือนกันค่ะ ปวดไปทั้งตัวแล้วค่ะ

กำหนด 19 กค ค่ะ แต่แม่ไม่ไหวแล้ว อ้อนหมอขอผ่า 5 กค ครบ 38 wk พอดี

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ คุณแม่โดนกระตุ้นคลอดไหมค่ะ

37วีคจร้า อยากแตกแล้ว ปวดก้นกบ ปวดจิมิร้าวไปหมดแล้ว ค่ะ

บ้านนี้ 15 กค รออย่างใจจดใจจ่อเลยค่า อยากแตกแล้ว 🤣🤣

ใกล้แล้ววว ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่และลูกน่ะ

กำหนดคลอด 17 ก.ค เหมือนกันค่ะ เเต่ยังไม่ออกค่ะ

37w2d บ้านนี้ 23กค. ปวดขามากเลยอิแม่อยากแตกแล้วค่ะ

4y ago

บ้านนี้24กค. เดินจะไม่ไหวแล้วค่ะ นอนก็ไม่ค่อยเต็มอิ่ม อึดอัดสุดๆ อยากแตกเร็วๆเหมือนกันค่ะ😖✌️