ท้อง

38week +3 ตอนนี้รู้สึกปวดท้องเหมือนเป็นประจำเดือน แต่ปวดแบบทนได้ค่ะ พลิกนอนซ้ายขวา ก็หาย แล้วก็ปวดอีก มีอาการท้องแข็งร่วมด้วย ปวดไม่ถี่มาก แบบนี้ปวดเตือนใช่ไหมค่ะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ปวดๆหายๆรึป่าวค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ ปวดแล้วก็หายซักพักก็มาอีก แต่ไม่ถี่มาก