มูกแบบนี้คือสัญญาณใกล้คลอดไหมค่ะ

38w พอดีค่ะ มีอาการปวดท้องหน่วงๆสักพักแล้วค่ะ พอไปเข้าห้องน้ำกลับมาจะนอนก็มีมูกหล่นลงมาบนทีนอนแบบนี้ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มูกแบบนี้คือสัญญาณใกล้คลอดไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

ใช่คะ ใกล้แล้วว