ทีมกันยา บ้านไหนแตกแล้วบ้างคะ

38w กำหนดคลอด 13 กันยา 64 ยังไม่มีอาการใดๆเลย จะเจ็บเตือนก่อนประมานอาทิตย์ไหนคะ คุณแม่อยากแตกแล้ว 😅🙏🏻 #ขอคำคิดเห็นหน่อยคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

ทีมกันยา บ้านไหนแตกแล้วบ้างคะ
163 ตอบกลับ

วันเดียวกันเรยคะ 13 กันยายน เหมือนกัน มีเจ็บบ้างแร้วคะ. ช่วงนี้อึดอัดมาก. นอนยากสุดๆ อยากแตกแร้วคะ

3y ago

ใช่ค่ะ พลิกตัวยากมากเวลานอน