ทีมกันยา บ้านไหนแตกแล้วบ้างคะ

38w กำหนดคลอด 13 กันยา 64 ยังไม่มีอาการใดๆเลย จะเจ็บเตือนก่อนประมานอาทิตย์ไหนคะ คุณแม่อยากแตกแล้ว 😅🙏🏻 #ขอคำคิดเห็นหน่อยคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

ทีมกันยา บ้านไหนแตกแล้วบ้างคะ
182 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด1กันยาแต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะมีแค่เจ็บเตื่อนค่ะ

บ้านนี้กำหนด13ตุลา 38วีค ไม่มีอาการอะไรเลย หมอนัดกระตุ้นวันที่2นี้แล้ว

กำหนดคลอด 13 กันยา เหมือนกันค่ะ เหงียบกริบ เดินลำบาก ปวดมือและขามากค่ะ

บ้านนี้14 กันยา มีแต่ท้องแข็ง ตึงๆ บ่อยมาก นอกนั้นไม่มีวี่แววอะไรเรย555

27กันยาค้ะปวดเตือนอยู่น่ะค่ะเเต่ท้องปั้นเเข็งทุกวันเลยวันละ4-5ครั้ง

บ้านนี้กำหนดคลอด2กันยายน มีเจ็บหน่วงๆบ้าง ท้องแข็งบ่อย #ท้องสองจ้า

36+2 กำหนด 28 ก.ย. ค่ะ ยังลุ้นอยู่จ้า เพศน้องก็ยังไม่รู้ รอลุ้นตอนคลอดค่ะ

กำห​นด​คลอด​วัน​เดียวกัน​ค่ะ​ยัง​ไม่มี​อาการ​ใด​ๆ​เหมือนกันเลย

บ้านนี้ได้36w กำหนด29กันยาจ้าท้องแข็งบ่อยมากมีปวดท้องหน่วงๆด้วยค่ะ

แตกแล้วค่ะ13กันยาเหมือนกันผ่าคลอด31สิงหาออกโรงบาลกลับบ้านแล้วค่ะ