ทีมกันยา บ้านไหนแตกแล้วบ้างคะ

38w กำหนดคลอด 13 กันยา 64 ยังไม่มีอาการใดๆเลย จะเจ็บเตือนก่อนประมานอาทิตย์ไหนคะ คุณแม่อยากแตกแล้ว 😅🙏🏻 #ขอคำคิดเห็นหน่อยคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

ทีมกันยา บ้านไหนแตกแล้วบ้างคะ
182 ตอบกลับ

บ้านนี้10กันยาเมื่อวานหมอกระตุ้นให้ มีเลือดออก จะเป็นอะไรไหมค่ะ

เหมือนกันเลย ตอนนี้38week ไม่มีอาการใดๆเลยคะ คุณแม่เเตกตอนกี่วีคคะ

แม่ท้องหญิงหรือชายค่ะท้องเหมือนกันเลยไปซาวน้องเอาเท้าบังค่ะ

2y ago

ผู้หญิงจ้า

เป้นค่ะกำหนดคลอด13ธันวาคม64ไกล้ถึงแล้วแต่ยังไม่แตกเลย38wกว่าแล้ว

บ้านนี้กำหนดคลอด14กันยายังไม่มีอาการเหมือนกันค่ะตอนนี้38+6เเล้ว

บ้านนี้กำหนด10กันยา มีเจ็บท้องเตือนบ้างบางวัน ตื่นเต้นมากค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 1กันยา ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ตอนนี้ 38+2 แล้ว

วันเดียวกันเลยค่ะ13ก.ย.ยังไม่มีเตือนอะไรเลยมีแต่ปวดข้างขาค่ะ

38+3 แล้วยังเงียบกริบเลยค่ะ ท้อง 2 แล้วด้วยนะ กำหนด 17 มกรา 66 นี้ค่ะ

13 กันยาเหมือนกันค่ะแม่ น้องยังไม่อยากออกเลย มีแต่เจ็บเตือน😅