ทีมกันยา บ้านไหนแตกแล้วบ้างคะ

38w กำหนดคลอด 13 กันยา 64 ยังไม่มีอาการใดๆเลย จะเจ็บเตือนก่อนประมานอาทิตย์ไหนคะ คุณแม่อยากแตกแล้ว 😅🙏🏻 #ขอคำคิดเห็นหน่อยคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

ทีมกันยา บ้านไหนแตกแล้วบ้างคะ
182 ตอบกลับ

กำหนด21สิงหานี้ค่ะไม่มีอาการเจ็บใดๆ🤣อยากแตกเหลือเกินตอนนี้หายใจลำบาก

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ เงียบสนิท ทำใจ ท้อง4 เพราะทุกท้องโดนยาเร่งคลอดหมดเลย

เรากำหนด15ก.ย.แต่คลอด27ก.ย.น้องหนัก2980กรัมผ่าคลอด แข็งแรงปลอดภัยดี คลอดตอน37+3วีค

39+2บวมหมดละค่ะดิ้นเก่งมากเดินเจ็บหมดแล้วปวดท้องปวดเมื่อยนอนไม่ได้เลยค่ะ

เราก็38w 2d กำหนดคลอดวันที่5แต่ยังไม่มีวี่แววเลยเจ็บเตือนบ้างบางตอนกลางคืน

บ้านนี้ 4 กันยา เจ็บเตือนบ่อยมาก ปวดจิมิมากเลยค่ะ รอลุ้นทุกวันทุกคืนเลย

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ไม่มีอาการอะไรเลยเหมือนกันค่ะ🥹

39wถ้ามีน้ำใสไหลออกมาบ่นกับตกขาวออกมาไม่เยอะ เป็นไรป่าวค่ะ แม่แอบกังวล

38+1 กำหนดคลอด13กันยาเหมือนกันเลย มีเจ็บท้องบ้างค่ะแต่ยังไม่แตกสักที5555❤️😅😅

3y ago

เจ็บนี่เจ็บประมาณไหนคะ ท้องแรกไม่ค่อยรู้เรื่องเลยค่ะ

38w ยังไม่คลอดเลยค่ะมีแต่ตกขาว ปวดเตือนหลายรอบมากเลยค่ะ ทรมานสุดๆค่ะ🥺