ทีมกันยา บ้านไหนแตกแล้วบ้างคะ

38w กำหนดคลอด 13 กันยา 64 ยังไม่มีอาการใดๆเลย จะเจ็บเตือนก่อนประมานอาทิตย์ไหนคะ คุณแม่อยากแตกแล้ว 😅🙏🏻 #ขอคำคิดเห็นหน่อยคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

ทีมกันยา บ้านไหนแตกแล้วบ้างคะ
182 ตอบกลับ

บ้านนี้นัดผ่า 24 ก.ย. มีน้ำคล้ายๆมูกเลือดไหลติดกกน. กลิ่นคล้ายๆเลือด แม่ๆบ้านอื่นเป็นไหมคะ

รักษาเนื้อรักษาตัว ดูแลสุขภาพให้แข็งแรง ปลอดภัยจากโรค ถึงวันคลอด ทั้งคุณแม่และลูกน้อย

บ้านนี้กำหนดคลอด1กันยา ยังเงียบยุเลยค่ะ อยาได้วิธีที่ทำให้น้องคลอดออกมาไวๆมากเลยค่ะ

13กันยาเหมือนกันค่ะมีแต่เจ็บเตือนเป็นอาทิตย์เลยแต่ยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดจริงเลย

38 วีคแล้ว ทำไมกำหนดคลอดอีกนานจัง ตั้ง เดือนกันยา ของเราก็ 38 วีค กำหนดคลอด 31 เดือนนี้แล้ว

2y ago

โพสนี้ตั้งแต่ปีที่แล้ว ละค่ะแม่ ตอนนี้น้อง 8เดือน21วันแล้วค่ะ😊

กำหมด13ม.คเหมือนกันคะ มีอาการขาบวมปวดหลังเวลานอนพลิกตัวยาก อยากแตกแล้วกลัวได้ผ่า

10 กย. ค่า ลูกโก่งตัวบ่อยมากค่ะ ส่วนเวลานอนทรมานมากเลยค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่

3y ago

สู้ๆจ้า 😇

กำหนด 1 กันยา เงียบกริบคะ😄

2y ago

1ก.ยมีใครแตกบ้างแล้วยังคะ

กำหนด12ก.ย.ค่ะ แต่เมื่อวานไปตามหมอนัด ความดันสูง เลยนัดให้ยาเร่งคลอดพรุ่งนี้ค่า