ทีมกันยา บ้านไหนแตกแล้วบ้างคะ

38w กำหนดคลอด 13 กันยา 64 ยังไม่มีอาการใดๆเลย จะเจ็บเตือนก่อนประมานอาทิตย์ไหนคะ คุณแม่อยากแตกแล้ว 😅🙏🏻 #ขอคำคิดเห็นหน่อยคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

ทีมกันยา บ้านไหนแตกแล้วบ้างคะ
182 ตอบกลับ

บ้านนี้ 5กย 38w2dแล้ว นอนพลิกตัวลำบาก อึดอึดไปหมดเลยค่ะ น้องขยับหรือถีบที ปวดร้าวไปยันก้นเลยค่ะบางที

บ้านนี้4 กันยาค่ะคุณหมอว่าหัวน้องลงอุ้งเชิงกรานเเม่ไม่ได้มันเเคบมากเเม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างมั้ยคะ

38 w กำหนดคลอด 1ก.ย. แต่ไม่มีวี่แววเลย มีแค่อาการหน่วงๆเจ็บจี๊ดๆด้านล่าง เป็นๆหายๆ โก่งตัวเก่งมาก

บ้านนี้ 35w เริ่มเจ็บขัดท้องแข็งแล้วค่ะ บอกลูกตลอดว่าอย่าพึ่งออกมา ให้ถึง 38 ก่อน กำหนด 30 กันยา 😂😂

บ้านนี้16กันยาจ้าหมอว่าไม่เกิน2อาทิตย์น้องก็หน้าจะออกเพราะหมอบอกว่าน้องดันจะออกอย่างเดียว😂

13กันยาเหมือนกันเลยคะ มีแค่ปวดท้องประจำเดือนแต่ปวดแปปเดียวละก็หายไปเลยค่ะ ปวดแบบนี้มา3วันแล้ว

2y ago

38 W ค่ะ ตอนนี้ มีแค่อาการคล้ายปวดปจด.เหมือนกันค่ะ ท้องแข็งเริ่มอึดอัดแล้ว รอสัญญานอื่นๆอยู่

13กันยาเหมือนกันเลยค่ะ ไม่มีอาการใดๆเลยนอกจากปวดจิมิ ท้องแข็งบางคราว ยังทำงานอยู่ค่ะขายของ

บ้านนี้แตกแล้วค่ะกำหนดคลอด22กย. คลอดจริง12ก.ย.ค่ะนำหนักน้อง 3125 กรัม เพศหญิงคุณแม่คลอดเองจ้า🤗🤗

ทีมกันยายน กำหนดผ่า5/9/64ค่ะ เริ่มปวดเชิงอุ้งกราม ท้องตึงปวดข้างขวา ทั้งตื่นเต้น เเละทั้งกลัว

ท้องคนที่2ค่ะอีก2วันก็จะ39วีคแล้วค่ะแต่ยังไม่รู้เพศเลยค่ะแม่ๆบ้านไหนรู้มั้ยคะว่าชรึญค่ะ