Có mom nào dự sinh 15/8 k ah

38w đau lưng ,tiểu nhiều, chằn bụng dưới có phải dấu hiệu sắp sinh k ah Có vết mổ cũ ah

15 Các câu trả lời

nếu m mới mổ từ 3 năm đầu trở xuống m nên đi khám thường xuyên để đảm bảo vết mổ và bé

Mom nên đi khám thường xuyên nha tốt hơn tuần nào cũng đi thăm khám đi mom tại mom gần sinh rồi Á

khi nào đau bụng, đau lưng nhiều từng cơn đã mới sinh mom chúc mom sớm gặp baby nha

ko phải dấu sanh đâu m.nhưng nếu vết mổ cũ thì nên thăm khám thường xuyên nha m

nếu mom đã mổ thì mom nên kiểm tra thường xuyên trước khi sanh nhé.

Chưa phải dấu hiệu sinh đâu mom ơi. Chúc mom sơms gặp con nhé

có vết mổ cũ thì nên đi kiểm tra thường xuyên nha mom..

3y ago

e đi khám mà bv huyện chẳn ktra j hết.chán ghê

Chúc mom sinh thường mau lẹ mẹ tròn con vuông

chưa phải dấu hiệu đâu mom

nên đi kiểm tra m ạ