ไปโรงบาลเลยไหมค่ะ

38w+6 มีอาการเจ็บหน่วงท้องน้อยมาเป็นระยะๆเหมือนปวดท้องเมนเลยค่ะตั้งตี3ของวันที่17จนถึงตอนนี้เหมือนปวดฉี่ไปฉี่ก็ไม่ออก ไม่มีมูกเลือดมูกใดๆท้องแข็งไม่บ่อยปวดหลัง บ้างแต่จะปวดขาหนีบปวดจิมิปวดหน่วงท้องน้อยบ่อย3นาทีปวดตอนปวดไม่ถึงนาทีคะ15-17วิลูกดิ้นปกติ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เหมือนปวดท้องเมน2เท่าเลยคะ