ความเจ็บปวดที่งดงาม

38w+2d แชร์ประสบการณ์ 07-05-63 ปวดท้องหน่วงๆเหมือนเป็นประจำเดือน ลูกดิ้นปกติดี 18:30 อาบน้ำอยู่เหมือนมีน้ำเดิน หยุดอาบน้ำ สักพักมีน้ำออกอีก 19:00 หิวตระกร้าไป รพ.หมอบอกปากมดลูกเปิด 4 เซน หมอให้ยาเร่งคลอด นอนรอ 22:30 เริ่มมีลมเบ่ง 08-05-63 เวลา 00:01 คลอดสำเร็จ ร้องดังลั่นห้องคลอด #รักแรกพบ

ความเจ็บปวดที่งดงาม
37 ตอบกลับ

คุณแม่ปวดถี่ไหมคะ ที่ปวดหน่วงๆ อ่ะคะ พอดีปวดเหมือนแม่เลยคะ แต่ไม่ถี่ปวดแล้วก็หาย ตอนนี้39+2 แล้วคะ

อยากคลอดง่ายเหมือนแม่บ้านนี้จัง ของเรายังเงียบอยูเลย39 w+5d

นน.แรกคลอดเท่าไหร่คะ อายุครรภ์เท่ากัน 38+2 คลอดมาแค่ 2,590กรัม

ยินดีด้วยนะค่ะ บ้านนี้39วีคละยังเงียบอยู่เลยค่า

ยินดีด้วยจ้า..อยากคลอดง่ายแบบคุณแม่บ้านนี้จัง

ยินดีด้วยนะค่ะ...บ้านนี้ 38w3d ยังเงียบยุ่เลย 😊😊😊

คลอดง่ายจังบ้านนี้ข้ามวันข้ามคืนเรย

กลัวร้องลั่นเหมือนกันค่ะทำไงดี😂😂😂

ยินดีด้วยคะ บ้านนี้ยากแตกแล้ว🤣🤣

ยินดีด้วยนะคะ คลอดง่ายมากค่ะ