สิ้นสุดการรอคอย 11/03/63 00.55นาที

38w3d แตกแล้วจ้า กับการนอนปวดท้องรอคลอด 6 ชม. ไม่มีการฉีดยาเร่งคลอดใดๆ ความเจ็บปวดที่งดงาม #น้องเอแคลร์ #คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ???

สิ้นสุดการรอคอย 11/03/63 00.55นาที
126 ตอบกลับ

น่าชังจังง ยาเร่งยิ่งทรมานจ้าแม่ บ้านนี้ได้กินยาเร่งจ้าา