โดนกระตุ้นปากมดลูก

38 วีค โดนล้วงปากมดลูกเปิด1เซน พยาบาลกระตุ้นให้ อีกนานมั้ยค่ะกว่าปากมดลูกจะเปิดเพิ่ม หรือแล้วแต่คน #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีใครตอบได้คะว่านานไหม ขึ้นอยุ่กับร่างกายของแต่ละคน ถ้ามีอาการผิดปกติ ควรไปหาหมอคะ

9mo ago

หลังกระตุ้นอาจมี มูก เลือด มูกเลือด ออกเป็นเรื่องปกติคะ ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ