หมอตรวจปากมดลูก

38 วีค วันนี้พอดี แล้วหมอนัดตรวจปากมดลูกพอดี หมอบอกปากมดลูกเปิด 1 เซน แต่ไม่ได้แอดมิด ให้รอน้ำเดิน แต่กลับมามีเลือดปนออกมา มีท้องปั้นแข็งเป็นระยะ ควรทำยังดีค่ะ รอก่อนหรือไป รพ.เลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

หมอตรวจปากมดลูก
1 ตอบกลับ

รอก่อนคะ รอดูอสการก่อน ตรวจปากมดลูกอาจมีเลือดออกได้เป็นปกติ ถ้ามีอาการคลอดจริงค่อบรีบไปหาหมอคะ

1y ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่