ทีม ต.ค. 64 ลูกโป่งแตกแล้วจ้า🎈(20/10/64)

38+⁴ กำหนดคลอด 30 ต.ค. เจ็บท้องคลอดตอนเที่ยงคืน ผ่าคลอดตอน 10 โมงเช้า 💚💚💚 สิ้นสุดการรอคอย ได้เจอกันซักที เป็นกำลังใจให้แม่ ๆ ท่านอื่นที่รอน้องอยู่นะคะ ขอให้โชคดี☘️☺️ #น้องกีต้าร์ 🎸🎶

ทีม ต.ค. 64 ลูกโป่งแตกแล้วจ้า🎈(20/10/64)
22 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดวันที่ 28 ตุลา ยังไม่มีอาการใดๆเลยจ้าาา

3y ago

สู้ ๆ นะคะแม่ ตอนแรกก็อึดอัด ลุ้นทุกวัน เจ็บเตือนอยู่เป็นครึ่งเดือนเหมือนกันค่ะ