คลอดธรรมชาติขอคำแนะนำ

38 weeks แม่คลอดธรรมชาติ แต่ก่อนคลอดแม่ได้ยาแก้ปวด เลยทำให้ลูกซึม ไม่กินนม หมอบอกว่าลูกจะเสี่ยงหยุดหายใจ และถ้าไม่กินนมลูกอาจจะช็อคได้ แม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ แนะนำหน่อย แม่บ้านนี้เป็นกังวนมาก #ห่วงลูกมากๆ ปลุกมากินนมก็ไม่ยอมตื่น #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

คลอดธรรมชาติขอคำแนะนำ
1 ตอบกลับ

ปลุกบ่อยๆค่ะแม่ เราใช้วิธีดีดเท้าแรงๆค่ะ

3y ago

ตอนนี้กินเก่ง อารมณ์ดีมากเลยค่ะ จะครบ 1 เดือนแล้ว