อีก 2 สัปดาห์ ผ่าคลอดจะมีโอกาสท้องแตกไหมคะ

38 week แล้วค่ะ ท้องเป่งและใหญ่มาก เดือนสุดท้ายขึ้นมาพรวด 3 โล คุณหมอบอกน้ำหนักจะขึ้นอีก แม่กังวลที่สุดเรื่องท้องแตกลาย อยากถามแม่ๆที่ที่มีประสบการณ์ อีก 2 สัปดาห์ ผ่าคลอด จะมีสิทธิ์ท้องแตกลายไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เราตอนท้องไม่แตก พอคลอดลายมาเลยค่ะ