38 Week แล้ว อาการแบบนี้ใกล้คลอดยังค่ะ

38 Week เวลาเดินรุ้สึกป่วดน่วงๆ เจ็บจื้ดตรงบริเวณใต้สะดือและจิมิ อาการแบบนี้ใกล้คลอดยังค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

38 Week แล้ว อาการแบบนี้ใกล้คลอดยังค่ะ
2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ ✌️