38 week ปวดท้องเตือน มีมูกออกทางช่องคลอด

38 week วันที่14มีอาการปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน ทุก10-15นาที ไป รพ. พยาบาลบอกมดลูกเปิด 1 เซน ให้กลับบ้าน วันที่15ตอนเที่ยงคืน มีมูกออกแต่ไม่มีเลือดปน พอสายๆมามีเลือดปนออกมา ตอนนี้เจ็บท้องแบบคงทีมา2วันแล้ว ไม่เจ็บถี่ น้ำยังไม่เดิน มีใครเคยเจ็บท้องเตือนนานแบบนี้มั้ยคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เราเจ็บเตือนนานเป็นเดือนค่ะกว่าจะคลอด