สอบถามเรื่องใกล้คลอดแล้วหมอนัดตรวจมดลูกหน่อยค่ะ

38 w หมอนัดตรวจมดลูก อยากทราบว่าหมอจะตรวจยังไงคะมันคือการกวาดมดลูกไหมคือการกระตุ้นคลอดไหม แล้วจะเจ็บไหมคะ #คลอดเอง

1 ตอบกลับ

กระตุ้นคลอดค่ะ ไม่ดจ็บแต่จุกค่ะ จุกนิดๆ