มีใครลูกโก่งตัว ปวดจิมิบ้างคะ

38 w 2-3 วันนี้ลูกโก่งตัว เป็น 10 ครั้ง ท้องเเข็ง 3-4 ครั้ง เเต่ปวดจิมิมากๆๆๆ เดินนั้งพลิกตัวลุกปวดมากมากจนเเม่กัดฟันเดินเลยคะ มีวิธีทำให้หายปวดไหมคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่มีวิธีไหนเลยค่ะแม่ ต้องรอหลังคลอดอาการถึงจะหายค่ะ

อาการใกล้คลอดค่ะแม่