มูกใส ขณะตั้งครรภ์ แต่ไม่ใช่ตกขาว

38+6วีคแล้วค่ะ ปกติเวลาเข้าห้องน้ำเสร็จจะใช้ทิชชู่ตลอด ว่ามีอะไรบอกมาไหม #แต่เย็นวันนี้ มีมูกใสออกมาค่ะ มันจะเหนียว หนืด ขาวใสๆ #แต่น่าจะไม่ใช่ตกขาวแน่ๆปกติไม่เคยเจอแบบนี้ อยากทราบว่าคืออะไรค่ะ มีใครพอทราบไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้วค่ะแม่ เตรียมรอดูอาการอื่นๆได้เลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ เมื่อคืนมีปวดท้อง ด้านบนของสะดือแล้วก้หายไป เช้ามาปวดเอวมากๆ ปวดเสียวเลยค่ะ ยังไม่หายค่ะ