38+6วีค มีมูกเลือด

38+6วีค มีมูกเลือดออก ตั้งแต่9โมง ท้องแข็งแต่ยังไม่ถี่ ไม่มีน้ำเดิน แบบนี้ไกล้คลอดรึยังค่ะ ท้องแรก

38+6วีค มีมูกเลือด
4 ตอบกลับ

แม่เป็นยังไงบ้างคะ

2mo ago

แม่ไปหาหมอแล้วจ้า หมอบอกป้ามดลูกเปิด1 เซน ให้กลับบ้าน

หาหมอได้เลยค่าแม่

2mo ago

หาแล้วจ้าแม่ ปากมดลูกเปิดแค่1 เซน หมอให้กลับบ้าน

แนะนำหาหมอค่ะ

2mo ago

หาแล้วจ้า ปากมดลูกเปิดแค่1 เซน

ไปรพ.ได้เลยคะ

2mo ago

จ้าแม่