แตกแล้วววววจ้าาา

38+6 แตกแล้วจ้าาาา🤱15/8/63 เวลา16:38 น้ำหนัก3,240 ❤️🤱👶🏼#ท้องแรกคะ

แตกแล้วววววจ้าาา
25 ตอบกลับ

แข็งแรง​ๆโตไวๆนะคะ​ เกิดวันเดียวกัน​กับเราเลย😊

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​คุณแม่​ แข็งแรง​ทั้งคู่​ค่ะ​

ยินดีด้วยจ้าจ้ำม้ำน่าหอมน่ากัดจัง​ 😘

น้องจ้ำม้ำมากเลยค่ะคุณแม่ ❤

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักน่าเอ็นดูมาก

ยินดีด้วยนะคะ น่าเอ็นดูมาก

ขอให้เลี้ยงง่ายๆจ้าแม่

น้ำหนักกำลังดีเลยค่ะ​

เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนร้า

กำหนดคลอดวันไหนค่ะ