38+6 ปวดฟันมาก

38+6 ปวดฟันมาก ฟันแตกอยากไปเอาออกมากแต่ก็คงไม่ได้ แอบหวังในใจว่าจะรอดจนถึงคลอดน้องออกมาแล้วพักฟื้นสักนิด มีแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ? มีวิธีแก้กันยังไง หรือใครมีวิธีแนะนำดีๆ (แปรงฟันเช้าเย็นปกติ ไม่ใช้น้ำยาบ้วนปาก ไม่ใช้ไหมขัด เคยใช้แล้วอ้วกแตกเลยหยุดใช้ ) เพราะขนาดแปรงฟันปกติก็มีอ้วกแตกบ้างบางที ตอนนี้คืออยากไปสอยออกมากเลย แต่ใกล้คลอดแล้วคงไม่ได้ รบกวนขอคำแนะนำดีๆหน่อยค่ะ แม่จะไม่ทนแล้ว? แค่ปวดเนื้อปวดตัวแบกร่างตัวเองก็ไม่ไหวเลี้ยวววววว ขอแค่วิธีลดอาการปวดฟันให้ผ่อนหน่อย ปวดไปหมด ต้อแต้เลี้ยววววววว?? #อยากเอาฟันที่ปวดไปอวดหมอจัง ???

1 ตอบกลับ

อดทนนะแม่ อีกนิดเดียวแล้ว หลังแปรงฟัน ก่อนนอนลองเอายาสีฟันป้ายตรงที่ปวดคะ เผื่อคลายได้ บ้านนี้ทำแล้วหายคะ