ทีมมกราคม64 แตกแล้วจ้า🤰🎉

38+6 ท้อง2ค่ะ กำหนดคลอด16มกราคม😁 หมอนัดผ่าคลอด 8 มกราคม น.น 3,018 กรัม ด.ญ มินณดา โคนาบาล #น้องมินด้า 👧🏻💕

ทีมมกราคม64 แตกแล้วจ้า🤰🎉
20 ตอบกลับ

ยินดีกับสมาชิกใหม่ด้วยนะคะแม่ ขอให้น้องแข็งแรงๆเลี้ยงง่ายๆนะคะ บ้านนี้39+3 ยังเงียบอยู่เลย 555

3y ago

ขอบคุณจ้า ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักน่าชังหน้ากลมๆเห็นแล้วอยากกอดจังค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะที่เอ็นดูน้อง🙏😍

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักน่าชัง แข็งแรงเลี้ยงง่ายค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ อยากหม่ำๆแก้มน้องจัง😍😍😍

3y ago

ขอบคุณจ้า น้องมาพ้อมแก้มเลย☺️

ยินดีด้วยค่า​ เลี้ยงง่ายๆ​ โตไวๆ​ นะลูก😊

น้องไม่กลับหัวหรอคะแม่ ทำไมถึงได้ผ่าคะ

3y ago

ท้องแรกผ่าคลอด ท้อง2ก็เลยต้องผ่าเหมือนกันจ้า

เจอเพื่อนค้าบ 8 มกรา 64 เหมือนกัน🥰🎉👶

3y ago

น้องน่ารักมากเลยค่ะแม่☺️

น่ารักน่าชังจังค่ะ แก้มตุ้ยมากเลย 😊😊

3y ago

น้องแก้มซาลาเปาจ้า😸

ยินดีด้วยค้าบบ ต้าวแก้ม♥️

ทำไม​หมอ​นัดผ่าคะบอก​ที​คะ​

3y ago

คนที่ผ่าคลอดส่วนมากหมอจะนัดผ่า ก่อนครบอายุครรภ์ค่ะ