แบบนี้ต้องไปโรงพยาบาลมั๊ยแม่ๆ

38+6 week ตอนเช้ามีเลือดออกนิดหน่อยสีคล้ายกับประจำเดือนจะหมด แต่ไม่มีอาการอื่นนอกจากท้องแข็งแบบนี้ใกล้คลอดรึยังคะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

รอให้มีอาการร่วมก่อนคะ ไปตอนนี้อาจได้กลับมาดูอาการที่บ้าน

1y ago

ขอบคุณค่ะ