ทีมมิถุนายนวันนัด 29 มิถุนา

38+5แล้ว เวลาท้องปั่นจะปวดหน่วงท้องน้อยตลอด แต่ก็ไม่เจ็บจริงสักที ไม่มีน้ำเดินหรือมูกอะไรเลย คนที่ท้องก่อน ท้องพร้อมกันเขาคลอดกันหมดแล้วค่ะ แม่อยากแตกแล้ว เดินจะไม่ไหวแล้วจ้า😅

1 ตอบกลับ

อาการเหมือนแม่บ้านนี้เลยค่ะกำหนด30 ค่ะรอลุ้นทุกวันไม่ยอมออกมาสักทีบ้านอื่นเริ่มแตกกันไปหมดละค่ะทำได้แค่รอ😄✌️

3mo ago

ได้แต่รอจริงๆค่ะ