แม่บ้านไหนยังเงียบๆอยู่เหมือนกันบ้างคะ

38+5วีคแล้วคะ เงียบมากคะ ไม่เจ็บเตือนไม่เจ็บจริง ไม่เสียวจิ๋ม ไม่ปวดหว่างขา มีแค่อาการท้องแข็ง ท้องเสีย ปวดหลังร้าวมาที่ก้น แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ทีมมิถุนา65

แม่บ้านไหนยังเงียบๆอยู่เหมือนกันบ้างคะ
1 ตอบกลับ

อาการแบบแม่สามารถคลอดน้องได้แล้วนะ ท้องแข็ง ท้องเสียรวมแม่สังเกตุอาการดีๆนะค่ะเพื่อน้องย้ายทีม มา พ.ค

2y ago

ขอบคุณนะคะ เมื่อวันที่20ไปตามหมอนัด หมอบอกปากมดลูกเปิด แต่ไม่ให้นอนโรงบาลคะ เขาบอกว่าถ้าไม่เจ็บท้องถี่ไม่ต้องมาโรงบาลคะ พรุ้งนี้มีนัดอีก ไม่รู้ว่าหมอจะให้นอนโรงบาลเลยไหม ตอนนี้ท้องเสียหนักกว่าเดิมแล้วคะ แอบกังวล 🙏🥲