ความเจ็บปวดที่งดงาม

38+5wแตกจนได้ แม่มีน้ำเดินบวกกับน้ำคร่ำน้อย เลยต้องโดนยาเร่งคลอด กำหนดคลอด9สิงหา แตก31กรกฎา ได้รุ้ฤิทธิ์ยาเร่งคลอดด้วยตัวเอง รุ้เลยจ้า เจ็บปวดทีแสนทรมานที่สุด แต่พอได้เจอหน้าลูกเท่านั้นแหล่ะ ความเจ็บหายไปหมดเลย ผมชื่อน้องมาเฟียร์คับ น้ำหนัก2,895 ทนเพื่อจะเจอหน้าลูกค่ะ แม่ๆสิงหาแตกกันยังค่ะ

ความเจ็บปวดที่งดงาม
1 ตอบกลับ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​แข็งแรง​ทั้งคู่​ค่ะ​