แบบนี้คืออะไรค่ะ สัญญานเตือนหรือปล่าว

38+5w แต่เหมือนมีอะไรไหลออกมา เลยเป็นอย่างที่เห็น ตกขาวหรืออะไรค่ะ ออกเหลืองๆอ่อนค่ะ มีอาการปวดตึงบริเวณท้องน้อยปวดจิมิ ปวดก้นกบ แบบนี้คือสัญญานเตือนใกล้คลอดหรือยังค่ะ

แบบนี้คืออะไรค่ะ สัญญานเตือนหรือปล่าว
1 ตอบกลับ

ถ้าอาการผิดปกติจากเดิม แนะนำหสหมอนะคะ ใกล้คลอดแล้ว