38+5W กำหนดคลอด14กัยยา แตกก่อน

38+5W แตกแล้วจ้าเดือนกันยา กำหนดคลอด14กันยา วันที่4 เช้ามีมูกใสไหลออกมา คืนที่5 เลยลองมาหาหมอ เวลาตี1 หมอตรวจปากมดลูกบอก ปากมดลูกไม่เปิดกลับบ้านได้ พอมาถึงบ้านตี4-5 มีอาการปวดท้อง น้ำเดิน 07:14 เลยได้วนรถกลับไปหาหมออีกรอบ หมอซาว ปากมดลูกเปิด2เซ้น เข้าห้องรอคลอด+ฉีดยาเร่งคลอด 11:25 ปากมดลูกเปิด7-8เซ้น พร้อมคลอดเวลา 11:34 น้ำหนัก 3,480 เพศหญิงค่ะ #ลูกคนแรก #เราเป็นแม่มือใหม่

38+5W กำหนดคลอด14กัยยา แตกก่อน
33 ตอบกลับ

น่ารักน่าชังมากๆค่ะ❤️

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่💚💙💜