มือบวมเท้าบวม

38+5 มือเท้าบวม มีอันตรายอะไรมั้ยค่ะ บวมทั้ง2ข้าง แต่เหมือนทั้งมือและเท้าข้างขวาจะบวมมากกว่า กลัวเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้วมันบวมได้เป็นปกตินะคะ แต่ต้องไม่มี าการอื่นเพิ่ม ถ้าอากสรบ่งบอกว่าครรภ์เป็นพิษรีบพบแพทย์ค่ะ