เจ็บเตือนหรือเจ็บคลอด

38+5 ปวดท้องเหมือนเป็นประจำเดือนเวลาปวดร้าวไปยันตูดปั้นชั่วโมงละ4-5ครั้ง มีมูกใสออกมานิดเดียว คือยังไงคะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

น่าจะเจ็บเตือนนะค่ะ เจ็บคลอดจะปวดถี่ปวดประจำเดือนผสมปวดอึ ถ้าไม่สบายใจแม่ไปให้คุณหมอตรวจน่ะค่ะ เพราะมีมูกเลือดด้วย✌😋😚

5y ago

คลอดแล้วค่ะ ตั้งแต่เมื่อวานตอนสี่ทุ่ม