38+5 บ้านไหนคลอดแล้วมั้งค่ะ บ้านนี้เริ่มท้องแข็งบ่อย

38+5 บ้านไหนคลอดแล้วมั้งค่ะ บ้านนี้เริ่มท้องแข็ง เหนื่อยง่าย นั่งแบบเดี๋ยวปวดหลัง เจ็บตรงจิ๋มด้วย แม่บ้านอื้นๆๆเป็นแบบนี้มั้ยค่ะ โทรไปหาหมอ หมอบอกถ้าเป็นบ่อยให้ไปโรงบาลเลย (อ่อลืมบอกบ้านนี้ท้องที่3แล้ว แต่2คนที่เคยท้องไม่เป็นแบบนี้เลย)

1 ตอบกลับ

ปวดและท้องแข็งถี่ๆรีบไปเลยจ้า