กำหนดคลอด 7 ธันว่า แอบแตกแล้วจร้า

38+5 น้องแตกออกมาละจร้า แม่บ้านอื่นที่รอคลอด สู้ๆนะคะ บ้านนี้มีแค่มูกเลือด น้ำไม่เดิน ไม่บวม บ้างทีคนท้องอาการไม่เหมือนกัน สู้ๆนะคะ

กำหนดคลอด 7 ธันว่า แอบแตกแล้วจร้า
39 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่า น้องน่าชังมาก

ยินดีด้วยนะคะจำหม่ำเชียว

น่ารัก ขอให้แข็งแรงๆ

ยินดีด้วยนะค่าา ♥️♥️

ยินดีด้วยคร่า 🥰🥰

ยินดีด้วยค่ะแม่❤

ยินดีด้วยน่ะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะะะ

ยินดีด้วยนะคะ

น่ารักจังลูกก