ท้องแข็งบ่อย

38+4ท้องแข็งบ่อย+กับปวดท้องแต่พอทนได้แบบนี้ต้องรอดูอาการก่อนไช้ไหมค่ะ..ไม่มีมูกยังไม่มีน้ำเดินค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

อาการเหมือนกันเลยค่ะพี่ #ท้องแรกไม่ค่อยรู้เลยว่าจะเจ็บคลอดแบบไหน🤣

2y ago

ช่ายแม่..ท้องแข็งบ่อยมากๆ