ตกขาวเปลี่ยนสี เป็นเขียวเหลือง

38+4 มีตกขาว ตกขาวมาเปลี่ยนเป็นเขียวเหลือง คัน มีกลิ่น เคยเป็นมาแล้ว ช่วง 35 วีค หมอให้ยามากินมาเน็บ ก็หายไปแล้วพีกนึ่ง ตอนนี้กลับมาเป็นอีก อันตรายไหมคะ ถ้าไปโรงบาล มีโอกาสที่หมอจะเร่งคลอด หรือผ่าคลอดฉุกเฉินไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปโรงบาลนะคะแม่ ใกล้จะคลอดแล้วด้วย ถ้าน้องคลอดออกมาอาจจะติดเขื้อจากช่องคลอดได้ค่ะไปให้หมอตรวจดูประเมินอาการให้เลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่าาา